Đăng Ký Gói Cước ESIM12 MobiFone Có 2520GB/ 14 Tháng

Khi đăng ký gói ESIM12 MobiFone, khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi data khổng lồ đặc biệt dành cho thuê bao eSIM – lên đến 6GB data tốc độ cao mỗi ngày. Điều đặc biệt hơn, khi đăng ký thành công gói ESIM12, khách hàng sẽ được tặng thêm 2 tháng sử dụng khuyến mãi miễn phí. Hãy cùng theo dõi bài viết của Mạng Mobifone 5G dưới đây để tìm hiểu thêm về cách đăng ký gói cước ESIM12 Mobifone nhé!

Cách đăng ký gói ESIM12 MobiFone

Chi tiết cách đăng ký ở dưới bảng này:

Tên gói ESIM12 MobiFone
Cách đăng ký DK ESIM12 gửi 999
Nội dung ưu đãi
  • 6GB/ngày => 180GB/tháng
  • Sử dụng liên tục trong 14 tháng
Cước phí 1.080.000đ/14 tháng
Thời gian sử dụng 434 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

Nội Dung Gói ESIM12 MobiFone

Sau khi đăng ký thành công gói cước ESIM12 MobiFone, quý khách hàng sẽ được tặng 6GB data tốc độ cao sử dụng trong ngày. Với lượng data này, bạn có thể dễ dàng truy cập internet, xem phim, nghe nhạc hay chơi game mà không phải lo lắng về việc gián đoạn đường truyền hay phát sinh cước phí bất ngờ.

goi-cuoc-esim12

Lưu Ý Khi Đăng Ký Gói ESIM12 MobiFone

Để sử dụng gói cước 4G eSIM Mobi, bạn cần chú ý đến những quy định sau đây của nhà mạng:

  • Sau khi hết thời hạn hiệu lực, gói cước sẽ tự động gia hạn (với gói cước dài kỳ sẽ được gia hạn từng chu kỳ 31 ngày/lần gia hạn).
  • Nếu thuê bao trả sau bị chặn 1C/2C, gói cước sẽ được gia hạn.
  • Các gói cước trong chương trình này có thể đăng ký song song với các gói cước khác trên PCRF (ưu tiên trừ dung lượng trước các gói còn lại trên PCRF).
  • Gói cước sẽ được sử dụng cùng với các gói MAX.
  • Nếu sử dụng các gói cước giới hạn dung lượng data tốc độ cao (ESIM1, ESIM6, ESIM12, ESIM290), hết dung lượng tốc độ cao miễn phí trong ngày, tốc độ sẽ giảm xuống mức 1 Kbps/1 Kbps.

>>>>>Tham khảo thêm: Gói cước12NCT99 mobifone

Để kiểm tra số phút ngoại mạng (chỉ áp dụng với gói ESIMx), bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KT [Tên gói] gửi 999. Khi muốn hủy gói, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY [Tên gói] gửi 999.

Sau khi hiểu rõ những thông tin trên về gói cước ESIM12, các thuê bao eSIM có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Ở trên là toàn bộ chi tiết về gói cước ESIM12, nếu bạn còn thắc mắc gì về gói cước xin hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Rate this post