Đăng Ký Gói Cước 6MIU Nhận Hơn 30GB/ 7 tháng

Hãy đăng ký gói 6MIU MobiFone để tận hưởng ưu đãi đáng giá trong 7 tháng tiếp theo. Với giá cước chỉ 420.000đ, bạn sẽ được truy cập mạng tốc độ cao với dung lượng lên đến 31.5GB, đảm bảo sự hài lòng của bạn khi sử dụng. Điều đặc biệt là, gói cước 6MIU có dung lượng cao hơn đến 4.9GB so với gói tháng MIU MobiFone, nhưng lại giá rẻ hơn đến 70K. Cùng Mạng Mobifone 5G đi tìm hiểu về gói cước 6MIU mobifone và cách đăng ký trong bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói cước 6MIU MobiFone nhận đến 31.5GB

Gói cước 6MIU MobiFone sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm với kết nối tốt nhất trong suốt 7 tháng với tốc độ tối ưu. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ có thể tận hưởng những phút giây vui nhộn khi xem video yêu thích, hoặc trao đổi công việc một cách thuận tiện mọi lúc, mọi nơi. Để biết thêm chi tiết về cách đăng ký gói cước 6MIU MobiFone và các ưu đãi của gói, hãy tham khảo thông tin dưới đây.

 

Tên gói 6MIU
Cách đăng ký ON 6MIU gửi 9084
Nội dung ưu đãi 4.5GB/30 ngày => 31.5GB/7 tháng
Cước phí 420.000đ/ 7 tháng

goi-cuoc-6miu

Lợi ích của việc đăng ký gói 6MIU MobiFone

  • Đăng ký gói cước 6MIU MobiFone và bạn sẽ không phải lo lắng về cước phát sinh ngoài gói trong suốt 210 ngày sử dụng mạng với tốc độ cao.
  • Không cần phải nạp tiền hàng tháng để gia hạn gói cước, điều này giúp bạn hạn chế tình trạng phát sinh cước truy cập mặc định là 75đ/50KB khi không đủ điều kiện gia hạn gói hàng tháng.
  • Với gói 6 tháng, bạn được hưởng lượng data cao hơn đáng kể so với gói tháng (mỗi tháng lên đến 4.5GB thay vì 3.8GB) mà giá lại rẻ hơn đến 70K.
  • Bên cạnh đó, bạn còn có thể chủ động gia hạn data của tháng sau khi sử dụng hết lượng data của gói để đảm bảo kết nối mượt mà và tiết kiệm chi phí.

Đừng chần chừ gì nữa, đăng ký ngay gói 6MIU MobiFone để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Thông tin về gói cước 6MIU MobiFone

Đối tượng đăng ký gói 6MIU MobiFone bao gồm tất cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động. Gói cước được tự động gia hạn khi hết chu kỳ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Nếu bạn sử dụng hết dung lượng trong tháng, hệ thống sẽ ngắt kết nối, tuy nhiên bạn có thể mua thêm dung lượng hoặc gia hạn trước data của tháng sau để tiếp tục sử dụng.

  • Cách gia hạn data trước là soạn GHD gửi 999
  • Cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước là KT DATA gửi 999
  • Cách hủy gói cước là HUY 6MIU gửi 999.

>>>>>Xem thêm thông tin về: gói cước 6NCT79 mobifone

Hy vọng bạn sẽ luôn có trải nghiệm thú vị và mới mẻ với ưu đãi tuyệt vời từ gói cước 6MIU MobiFone chu kỳ 6 tháng.

Rate this post