Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước 6HD120 Của Mobifone

Gói 6HD120 Mobifone là một gói cước vô cùng hấp dẫn, mang đến cho bạn dung lượng tuyệt vời để thoải mái lướt web mà không lo gián đoạn. Khi đăng ký gói này, bạn sẽ được tặng ngay 12GB data tốc độ cao sử dụng trong 180 ngày. Đừng ngần ngại tham khảo cách đăng ký gói cước 6HD120 Mobifone thông qua bài viết dưới đây của Mạng Mobifone 5G nhé!

Đối Tượng Tham Gia Gói 6HD120

“Bao gồm cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, gói dịch vụ này mang lại tiện ích quản lý thuận tiện cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng gói dịch vụ trong thời gian dài hơn. Ưu điểm nổi bật của gói dịch vụ này là cung cấp dung lượng tốc độ cao lớn hơn so với việc đăng ký các gói dịch vụ lẻ thông thường. Khách hàng đăng ký gói càng dài ngày thì càng có nhiều lượng data sử dụng tốc độ cao.”

goi-cuoc-6hd120

Thông Tin Đăng Ký Gói 6HD120 Mobifone

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cú pháp đăng ký và giá cước, ưu đãi của gói cước 6HD120 nhé

Tên gói Giá gói Nội dung gói Cú pháp
6HD120 600.000đ 12GB data tốc độ cao/180 ngày Soạn: 5G6HD120 gửi 9084

Những Lưu Ý Khác Về Gói 6HD120

Sau khi đăng ký gói 6HD120 của Mobifone, nếu khách hàng muốn huỷ gói cước, họ chỉ cần soạn tin nhắn HUY 6HD120 gửi tới số 999.

>>>>>Xem thêm thông tin về: gói cước ESIM6 MobiFone

  • Thời gian huỷ gói sẽ có hiệu lực ngay khi hệ thống nhắn tin thông báo thành công.
  • Nếu khách hàng huỷ gói trước khi hết hạn sử dụng, toàn bộ dung lượng miễn phí của gói sẽ bị xóa và khách hàng vẫn phải thanh toán tiền cước cho toàn bộ gói.
  • Gói cước sẽ bị hủy trong một số trường hợp như khách hàng chủ động hủy gói cước, gia hạn không thành công, thuê bao sau khi chuyển đổi không thuộc loại hình hoặc đối tượng được sử dụng gói.

Lưu ý rằng nếu hết dung lượng, hệ thống sẽ ngừng kết nối internet và khách hàng phải mua thêm các gói MAX hoặc gia hạn/đăng ký gói mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng hãy tham khảo thông tin trên để đăng ký và sử dụng gói 6HD120 của Mobifone một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Phía trên là nội dung cụ thể về gói cước 6HD120 mà bạn đang quan tâm, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về gói cước xin hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn sớm nhất có thể, chúc bạn một ngày tốt lành, tạm biệt!

5/5 - (1 bình chọn)