Gói Cước 12MIU 4G Của Mobifone

Gói cước 12MIU MobiFone là một gói cước chu kỳ dài 3G của MobiFone, với thời hạn sử dụng lên đến 14 tháng. So với gói MIU, gói 12MIU có số lượng dung lượng ưu đãi data 3G hấp dẫn hơn nhiều. Để hiểu rõ hơn về gói cước 12MIU mobifone, mời bạn tiếp tục đọc phần thông tin bên dưới của Mạng Mobifone 5G.

Cách đăng ký gói cước 12MIU

Dưới đây là thông tin về gói cước 12MIU MobiFone mà bạn cần biết:

  • Tên gói: 12MIU
  • Thời hạn sử dụng: 360 ngày, tương đương với 12 chu kỳ.
  • Giá gói: 840.000đ.
  • Dung lượng miễn phí tốc độ tối đa trong chu kỳ 30 ngày: 5GB.
  • So sánh với dung lượng của gói cước lẻ 30 ngày, gói 12MIU có dung lượng ưu đãi cao hơn với 3.8GB.

goi-cuoc-12miu

Đăng ký:

Qua SMS: Soạn 5G12MIU gửi 9084 (Miễn Phí SMS)

Hủy gói:

Việc hủy gói cước 12MIU MobiFone được thực hiện thông qua cú pháp “HUY 12MIU” và gửi tới số 999.

Khi hệ thống nhắn tin thông báo thành công, việc hủy gói sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Nếu khách hàng hủy gói trước khi hết hạn sử dụng, toàn bộ dung lượng miễn phí (nếu còn) sẽ bị xóa và khách hàng vẫn phải thanh toán tiền cước cho toàn bộ gói.

Gói cước 12MIU MobiFone sẽ bị hủy trong các trường hợp khách hàng chủ động yêu cầu hủy, gia hạn không thành công hoặc thiết bị sau khi chuyển đổi không thuộc loại hình thiết bị hoặc không phù hợp với đối tượng được sử dụng gói.

>>>>>Tham khảo thêm: Gói cước 12C120T Mobifone

Lưu ý rằng khi hết dung lượng miễn phí, hệ thống sẽ dừng kết nối internet. Khách hàng có thể tiếp tục sử dụng bằng cách mua thêm các gói MAX hoặc gia hạn hoặc đăng ký các gói cước mới.

Phía trên là cụ thể chi tiết về gói cước 12MIU, nếu bạn còn thắc mắc gì về gói cước, xin hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn, xin cảm ơn đã quan tâm đến bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)