Đăng Ký Gói 8E MobiFone Chỉ Với 40K Miễn Phí Gọi Nội Mạng +1500 SMS

Gói 8E MobiFone là một trong những gói cước gọi nội mạng có ưu đãi hấp dẫn. Với mức cước phí là 40.000 đồng/tháng, khi đăng ký và kích hoạt thành công, bạn sẽ được sử dụng ngay 1.500 phút gọi nội mạng miễn phí (dưới 10 phút/cuộc) và 1500 SMS nội mạng.

Tuy nhiên, để biết bạn có phải là thuê bao được ưu đãi sử dụng gói cước 8E hay không, cần phải xem xét thông tin về gói cước hiện tại của bạn. Bạn có thể tra cứu thông tin này qua bài viết dưới đây của Mangmobifone5g.com nhé

Thông tin về gói 8E MobiFone

goi-cuoc-8e

Tên gói 8E MobiFone
Ưu đãi gói cước
  • Tặng 1.500 phút gọi nội mạng miễn phí
  • Tặng 1.500 sms nội mạng
Cước phí 40.000 đồng
Chu kỳ sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký ON 8E gửi 999

Nếu bạn có nhu cầu liên hệ và đàm thoại thường xuyên trong cuộc sống hoặc công việc, thì gói cước 8E của MobiFone là sự lựa chọn tốt để vừa có thể gọi thả ga, vừa tiết kiệm được chi phí.

>>> Xem ngay: Đăng ký Gói T59 Mobifone Nhận Ngay 1000 Phút Gọi Miễn Phí Với 60 Tin Nhắn Nội-Ngoại Mạng

Gói cước 8E của MobiFone là gói cước gọi nội mạng theo tháng, với chu kỳ sử dụng là 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký và kích hoạt thành công. Thuê bao đăng ký và kích hoạt thành công sẽ được ưu đãi:

  • Miễn phí cho các cuộc gọi nội mạng có thời gian đàm thoại dưới 10 phút. Tổng số phút khuyến mại là 1500 phút.
  • Miễn phí 1.500 SMS nội mạng.

Gói cước này hướng tới đối tượng khách hàng là những thuê bao đăng ký hòa mạng tại khu vực 8, bao gồm các tỉnh Bình Dương, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu và Tây Ninh, và nhận được lời mời đăng ký từ tổng đài của MobiFone. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những giây phút trải nghiệm thú vị nhé

Rate this post