Đăng Ký Gói Cước G1 Mobifone Nhận Ngay 60GB Data Tha Hồ Lướt Tiktok, Zalo & ZingTV

Sử dụng mạng di động để truy cập Tiktok, Zalo, ZingTV miễn phí không còn là điều gì khó khăn nữa với gói G1 Mobifone dành cho thuê bao di động. Với chỉ 60.000 đồng, bạn có thể sử dụng di động thoải mái và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Nhanh tay đăng ký gói cước G1 Mobifone để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời này cho điện thoại di động của bạn.

Đăng ký gói cước G1 Mobifone rất đơn giản chỉ với một tin nhắn duy nhất. Tuy nhiên, lưu ý rằng gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước trong danh sách được quy định. Để hiểu thêm về gói cước này, cùng Mạng Mobifone 5G  tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Cú pháp đăng ký gói cước G1 Mobifone

ON G1 GỬI 999

Thông tin chi tiết gói cước G1 Mobifone   

goi-cuoc-G1-Mobifone

Gói cước G1 Mobifone có phí đăng ký là 60.000 đồng/lần và thời gian sử dụng là 30 ngày. Gói cước chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước trong danh sách được quy định. Gói cước được triển khai tại khu vực 4 của Mobifone, bao gồm các tỉnh: Lào Cai, Lai Châu, Ninh Bình, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Tuyên Quang, Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc và Hà Giang.

Ưu đãi khi đăng ký gói G1 Mobifone

Gói cước này mang đến cho quý khách hàng ưu đãi 2GB data mỗi ngày trong suốt thời gian sử dụng gói cước. Trong trường hợp hệ thống giảm tốc độ, quý khách hàng có thể mua thêm dung lượng 4G Mobifone để tiếp tục sử dụng internet với tốc độ cao. Lưu lượng dữ liệu không sử dụng hết sẽ bị hủy trước khi bắt đầu cộng thêm vào lưu lượng của ngày tiếp theo.

>>> Xem ngay: Cách Đăng Ký Gói C120 Mobifone Có Ngay 120 GB

Ưu đãi tiện ích

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể được miễn phí 100% dung lượng truy cập data khi dùng Tiktok, Zalo, Viber, ZingTV Zing MP3, FPT Play, Google Drive,Gmail, Instagram.

Quý khách hàng có thể tải và cài đặt ứng dụng Mobifone Go để tải và sử dụng miễn phí các ứng dụng.

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói G1 Mobifone

Nội dung thực hiện Thao tác tin nhắn
Kiểm tra ưu đãi còn lại KT ALL gửi 999
Hủy tính năng gia hạn KGH G1 gửi 999
Hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng HUY G1 gửi 999

Vừa rồi là các thông tin về cách đăng ký gói cước G1 Mobifone, hy vọng rằng qua đây quý khách hàng sẽ chọn được gói cước có ưu đãi phù hợp hơn để đăng ký. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

5/5 - (1 bình chọn)