Đăng ký Gói F90 Mobifone Cho Fast Connect Nhận 9GB chỉ 90.000Đ

Nếu bạn là thuê bao Fast Connect của Mobifone và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet nhiều, hãy đăng ký gói F90 của Mobifone để nhận ưu đãi lên đến 9GB data tốc độ cao trong vòng 30 ngày. Gói F90 Mobifone có dung lượng data tốc độ cao cực khủng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng 3G/4G Mobifone để đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chat và thực hiện các công việc trực tuyến khác. Cùng Mangmobifone5G.com tìm hiểu về Gói cước F90 qua bài viết sau nhé

Thông tin chi tiết về ưu đãi của gói F90 MobiFone

Tên gói F90 MobiFone
Ưu đãi data trong gói Tặng 9GB tốc độ cao truy cập Internet
Cước phí 90.000 đồng
Thời hạn sử dụng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công
Cú pháp đăng ký ON F90 gửi 999

GOI-CUOC-F90

>>> Cách Đăng Ký 3G MobiFone Ngày, Tuần, Tháng 2023 Giá Rẻ Nhất

Gói F90 MobiFone là gói 3G Mobifone data được gia hạn theo tháng. Thời hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày kể từ thời điểm hệ thống kích hoạt thành công.

Gói cước F90 của Mobifone chỉ áp dụng đăng ký cho thuê bao Fast Connect của nhà mạng này. So với các gói 3G của Mobifone, gói cước F90 được đánh giá là có ưu đãi data hàng đầu. Với gói cước này, quý khách hàng sẽ được tặng tới 9GB data tốc độ cao hỗ trợ truy cập mọi ứng dụng và tiện ích trên Internet với tốc độ nhanh.

Tuy nhiên, gói cước F90 có giới hạn dung lượng và quý khách hàng cần chú ý kiểm tra thường xuyên để tránh vượt quá giới hạn và phát sinh cước phí không mong muốn. Vì vậy, khi sử dụng gói cước F90, quý khách hàng nên cẩn thận để tận dụng ưu đãi và tránh phát sinh các chi phí không đáng có.

Đăng Ký Gói F70 Mobifone Nhận Ngay 7GB Data Fast Connect Giá Chỉ 70K/1 Tháng

Hướng dẫn sử dụng và kiểm tra thông tin khi đang sử dụng gói F90 của Mobifone

  • Gói cước F90 Mobifone là gói cước giới hạn lưu lượng, vì vậy các bạn nên thường xuyên kiểm tra data tốc độ cao còn lại để điều chỉnh mức sử dụng phù hợp với mục đích sử dụng. Để kiểm tra data 3G Mobifone tốc độ cao còn lại, các bạn có thể soạn tin KT DATA gửi 999 (200đ/sms).
  • Khi sử dụng gói F90 Mobifone cho Fast Connect, gói cước sẽ tự động gia hạn. Do đó, khi không có nhu cầu sử dụng tiếp, khách hàng nên soạn tin HUY gửi 999 (200đ/sms) để hủy dịch vụ.

Các bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại và tắt dữ liệu mạng 3G khi không có nhu cầu sử dụng để tiết kiệm cước phí phát sinh và tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn.

Mạng Mobifone 5G chúc các bạn trải nghiệm giải trí đỉnh cao với gói cước F90 Mobifone Fast Connect mang lại, chúc các bạn vui vẻ!

5/5 - (1 bình chọn)