Đăng Ký Gói ESIM1 MobiFone Nhận Ngay 180GB Giá Chỉ 90K Tháng

Gói ESIM1 MobiFone là gói cước ưu đãi dành cho các thuê bao eSIM với mức giá vô cùng hấp dẫn. Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ được tặng ngay 6GB data tốc độ cao mỗi ngày, dùng liên tục trong suốt 1 tháng.

Với giá chỉ 90.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu 6GB data mỗi ngày để truy cập internet, xem phim, nghe nhạc và làm việc online một cách thoải mái. Đây là mức giá vô cùng tiết kiệm so với các gói cước tương tự trên thị trường.

Để đăng ký gói cước ESIM1 MobiFone, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản trên ứng dụng My MobiFone hoặc truy cập trang web của nhà mạng để đăng ký và kích hoạt gói cước. Sau đó, bạn có thể sử dụng ngay lập tức và tận hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ gói cước này.

Nếu bạn là người sử dụng eSIM và đang tìm kiếm một gói cước tiết kiệm nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng internet hàng ngày, hãy đăng ký ngay gói cước ESIM1 MobiFone để trải nghiệm và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời này!

Gói ESIM1 MobiFone

ESIM1

>>> Cách Mua Thêm Dung Lượng 4G Mobifone Cực Nhanh Và Hiệu Quả

Khi đã đăng ký thành công gói ESIM1 bạn sẽ được nhận ngay 6GB data với tốc độ cao sử dụng hằng ngày. Cùng với đó bạn sẽ nhận được với 180GB sử dụng 1 tháng không giới hạn. Bạn có thể thoải mái thả ga sử dụng dung lượng để truy cập vào mạng internet, xem phim, nghe nhạc và chơi game mà không lo bị gián đoạn.

Tên gói cước ESIM1 MobiFone
Cú pháp đăng ký ON ESIM1 gửi 999
Nội dung ưu đãi 6GB/ngày => 180GB/tháng
Cước phí 90.000đ/tháng
Hạn sử dụng 31 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

Các Gói 4G eSIM MobiFone 6GB Ngày Khác

Tên gói Cú pháp Ưu đãi Giá
ESIM1 ON ESIM1 gửi 999 6GB/ngày => 180GB/tháng 90.000đ/tháng
ESIM6 ON ESIM6 gửi 999 6GB/ngày => 180GB/tháng 540.000đ/7 tháng
ESIM12 ON ESIM12 gửi 999 6GB/ngày => 180GB/tháng 1.080.000đ/14 tháng

Thông tin ưu đãi về Gói ESIM1 MobiFone

Khi bạn đã đăng ký thành công gói cước ESIM1 Mobifone bạn sẽ nhận được với 6GB data sử dụng trong ngày. Bạn cũng có thể thoải mái truy cập với internet tốc độ cao, xem phim và nghe nhạc, chơi game mà không lo gián đoạn trên đường truyền hay thêm cước phí phát sinh nào cả.

>>> Đăng Ký Gói ESIM290 MobiFone Với Ưu Đãi Data Khủng + Thoại Chỉ Với 290K Tháng

Lưu Ý Khi Đăng Ký Gói ESIM1 MobiFone

Trong quá trình khi sử dụng gói 4g eSIM Mobifone bạn cũng cần năm những quy định sau của nhà mạng như sau:

  • Khi hết thời hạn hiệu lực, gói cước này sẽ tự động gia hạn (với gói cước chu kỳ dài sẽ được gia hạn với mỡi chu kỳ là 31 ngày/lần gia hạn)

  • Gia hạn gói cước khi thuê bao bị chặn 1C/2C với thuê bao trả sau

  • Những gói cước nằm trong danh sách chương trình này đăng ký song song được cùng với gói cước trên PCRF (ưu tiên trừ khoảng dung lượng trước những gói còn lại trên PCRF)

  • Gói cước này sử dụng được cùng với những gói MAX.

  • Với những gói cước giới hạn về dung lượng data tốc độ cao (ESIM1, ESIM6 và ESIM12, ESIM290), khi hết dung lượng tốc độ cao miễn phí ở trong ngày, sẽ hạ băng thông xuống với mức 1 Kbps/1 Kbps.

  • Để kiểm tra số phút còn lại ngoại mạng (áp dụng được với gói ESIMx), bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT [Tên gói] gửi 999.
  • Khi bạn hủy gói, hãy soạn tin nhắn: HUY [Tên gói] gửi 999.

Hy vọng những thông tin trên đây về gói cước ESIM1 những thuê bao eSIM đã có thể đăng ký và trải nghiệm lướt web thả ga. Chúc các bạn đăng ký thành công và có được những phút giây tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone.

5/5 - (1 bình chọn)