Đăng Ký Gói D15 MobiFone Chỉ Với 15K Nhận Ngay 3GB/3Ngày

Đăng ký gói cước D15 Mobifone quý khách hàng sẽ được nhận ngay 3GB DATA tốc độ cao miễn phí trong 3 ngày chỉ với 15.000 VNĐ. Đây là gói cước chu kỳ 3 ngày rất được nhiều người sử dụng hiện nay.

Gói cước D15 Mobifone hiện đang là gói cước HOT nhất với ưu đãi data khủng lên đến 3GB và giá gói siêu rẻ chỉ 15k. Tuy nhiên, gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách khuyến mãi. Nếu bạn là một trong những khách hàng thuộc danh sách ưu đãi, hãy đăng ký trải nghiệm gói D15 Mobifone này ngay nhé.

Bảng thông tin gói cước D15 Mobifone

Tên gói D15 MobiFone
Cú pháp đăng ký ON D15 gửi 9084
Ưu đãi data 3GB
Cước phí 15.000đ/chu kỳ
Chu kỳ 3 ngày

Hướng dẫn cách đăng ký gói D15 Mobifone thông qua tin nhắn đến số tổng đài 9084

D15

Khách hàng có nhu cầu truy cập mạng đột xuất, gói D15 Mobifone là giải pháp giúp bạn tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Tiến hành đăng ký gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON D15 gửi 9084

Đăng ký gói cước thành công, hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu data cho thuê bao di động của mình nhé.

Gói D15 Mobifone là gói 4G Mobifone phổ thông nên áp dụng cho tất cả thuê bao di động của Mobifone. Khách hàng không phải lo lắng về việc mình có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không hay phải chờ đợi tin nhắn từ tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone.

Thông tin chi tiết gói cước D15 Mobifone với ưu đãi data siêu khủng

Gói cước D15 của Mobifone đang rất được ưa chuộng, với chỉ 15.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản chính của thuê bao, quý khách hàng đã có thể sử dụng gói cước 3 ngày này và nhận được 3GB data tốc độ cao miễn phí (1GB/ngày).

Gói cước có thời gian sử dụng là 3 ngày, nếu khách hàng đảm bảo tài khoản chính đủ cước phí thì gói cước sẽ tự động gia hạn.

Đăng ký gói cước D15 Mobifone thành công, quý khách sẽ được truy cập Internet tốc độ cao với 3GB data Mobifone miễn phí trên mạng 4G. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi đã sử dụng hết ưu đãi nên quý khách không phải lo lắng về chi phí vượt gói.

goi-cuoc-D15

Nếu không được nhận ưu đãi từ gói cước D15, quý khách có thể tham khảo các gói cước 4G Mobifone khác với giá chỉ từ 2.500đ/gói để truy cập mạng thoải mái.

Đăng ký gói cước D15 để trải nghiệm kết nối Internet tốc độ cao trên di động, và đừng quên thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất trên trang web MangMobifone5G.Com của Mobifone.

  • Miễn phí với 3GB data Mobifone với tốc độ cao cho quý khách truy cập vào Internet tốc độ cao ở trên nền tảng mạng di động 4G.
  • Sử dụng hết ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối nên bạn không cần phải lo lắng về chi phí vượt gói.

Nếu không may mắn thuê bao của bạn không được nằm trong danh sách nhận ưu đãi khuyến mãi từ chương trình thì bạn cùng đừng vội buồn nhé. Mobifone triển khai với rất nhiều gói cước 4G Mobifone có data siêu khủng giá gói chỉ từ 2.500đ cho các bạn thoải mái truy cập vào mạng, hãy lựa chọn cho mình gói cước phù hợp và nhanh tay đăng ký gói cước 4G mobifone ngay nhé.

Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký và trải nghiệm ngay nếu đang nằm trong danh sách ưu đãi với gói cước D15 Mobifone để thả ga kết nối internet tốc độ cao trên chiếc điện thoại của mình nào. Và đừng quên truy cập Mang Mobifone 5G thường xuyên để được cập nhật tin tức mới nhất cũng như về các thông tin chương trình khuyến mãi từ Mobifone nhé.

5/5 - (1 bình chọn)