Đăng Ký Gói Cước NCT99 Mobifone Nhận Ngay 120GB Data Chỉ Với 99K

Với gói cước NCT99 Mobifone, quý khách hàng chỉ cần đăng ký bằng một cú pháp tin nhắn duy nhất là có thể sử dụng mạng với tốc độ cao trong vòng 30 ngày, với dung lượng lên đến 120GB. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc phải trả cước phí khi sử dụng mạng.

Hãy nhanh chóng đăng ký gói cước NCT99 Mobifone cho thuê bao của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký và gửi tới tổng đài của Mobifone. Thật đơn giản và tiện lợi để thỏa sức truy cập mạng trong thời gian dài. Hãy cùng MangMobifone5G.com tìm hiểu và trải nghiệm gói cước NCT99 Mobifone để thả ga sử dụng mạng mà không lo về cước phí nhé!

Thông tin chi tiết gói cước NCT99 Mobifone

Tên gói NCT99 MobiFone
Cú pháp đăng ký ON NCT99 gửi 9084
Ưu đãi data 120GB data/tháng (4GB/ngày)
Ưu đãi tiện ích
  • Miễn phí tài khoản VIP trên NCT, nhaccuatui.com
  • Miễn phí data khi vào POPS
Cước phí 99.000đ
Chu kỳ 30 ngày

Hướng dẫn cách đăng ký gói NCT99 Mobifone bằng tin nhắn

Để đăng ký gói cước NCT99 Mobifone quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON NCT99 gửi 9084

Đừng quên ngay sau khi đăng ký gói cước thành công hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật lại ưu đãi cho thuê bao di động của bạn nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước NCT99 Mobifone

nct99-1

>>> Xem ngay: Cách Mua Thêm Dung Lượng 4G Mobifone Cực Nhanh Và Hiệu Quả

Cước phí đăng ký: chỉ 99.000đ/lần đăng ký gói cước thành công.

Thời gian sử dụng: 30 ngày, gói cước sẽ được tự động gia hạn khi sử dụng hết chu kỳ.

Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao thỏa mãn 2 điều kiện sau:

  • Thuê bao đang hòa mạng mới trả trước của Mobifone kể từ tháng 1/2022.
  • Thuê bao trả trước của Mobifone có cước với tiêu dùng data trong 3 tháng gần nhất <=99.000đ.

Ưu đãi khi đăng ký gói cước NCT99 Mobifone

Khi đăng ký gói NCT99 MobiFone thành công quý khách hàng không chỉ có ưu đãi data mà còn nhiều ưu đãi tiện ích khác cụ thể như sau:

Ưu đãi data

Miễn phí 4GB/ngày tương đương 120GB/30 ngày để truy cập mạng bằng tốc độ 4G Mobi/5G Mobifone. Khi dùng hết data hệ thống sẽ tự động hạ băng thông 5Mbps để khách hàng truy cập mạng ở tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

Ưu đãi tiện ích khác

  • Khách hàng đăng ký gói cước NCT99 của Mobifone sẽ được tặng miễn phí một tài khoản VIP truy cập vào trang web nhaccuatui.com và ứng dụng NCT để thưởng thức những bản nhạc yêu thích.
  • Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí data khi truy cập vào trang web https://pops.vn và sử dụng ứng dụng POPS. Mỗi chu kỳ, khách hàng sẽ được tặng 15 sao vào tài khoản trên hệ thống POPS để sử dụng.
  • Khi hết dung lượng tốc độ cao của gói, khách hàng vẫn có thể truy cập mạng không giới hạn vào các IP nội dung của POPS. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể tiếp tục truy cập nội dung yêu thích trên POPS mà không phải lo lắng về vấn đề cước phí.

Với những ưu đãi đặc biệt này, gói cước NCT99 của Mobifone chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng yêu thích âm nhạc và giải trí trên mạng. Hãy nhanh tay đăng ký để trải nghiệm ngay nhé!

Cú pháp hỗ trợ thông tin khi đăng ký gói NCT99 Mobi

  • Quý khách hàng có thể kiểm tra tất cả các ưu đãi còn lại của gói cước KT ALL bằng cách soạn tin KTA gui 999.
  • Nếu quý khách không muốn gia hạn gói cước NCT99 Mobifone khi sử dụng đến hết chu kỳ, vui lòng soạn tin KGH NCT99 gui 999.
  • Để hủy gói NCT99 Mobifone, quý khách có thể soạn tin HUY NCT99 gui 999.

Cước phí gửi tin đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

Bên cạnh gói NCT99 của Mobifone, nhà mạng mobifone còn triển khai rất nhiều gói cước 4G Mobifone giá rẻ data khủng. Quý khách hàng có thể tham khảo và có thể đăng ký gói 4G Mobifone phù hợp với nhu cầu của mình với các gói cước 4G mobifone giá cực rẻ.

5/5 - (1 bình chọn)