Đăng ký Gói Cước M10 Mobifone Nhận Ngay 500MB Với Giá Sốc 10.000 VN

Với gói cước M10 Mobifone, bạn sẽ có ưu đãi giá cước rẻ hơn cho việc sử dụng mạng 3G Mobifone trên điện thoại, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Để đăng ký gói cước này, bạn chỉ cần sử dụng 1 cú pháp tin nhắn rất đơn giản. Hãy cùng Mangmobifone5G.Com tìm hiểu ngay sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Cách đăng ký gói M10 Mobifone giá SIÊU RẺ chỉ 10.000 VNĐ

Để đăng ký gói M10 Mobi quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON M10 gửi 9084

Ngay khi đăng ký gói cước thành công, hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật lại ưu đãi cho thuê bao di động của bạn nhé.

Thông tin chi tiết gói cước M10 Mobifone 

M10-MOBIFONE

Dưới đây là thông tin chi tiết về gói cước M10 Mobifone:

>>> Xem ngay: Cách Mua Thêm Dung Lượng 4G Mobifone Cực Nhanh Và Hiệu Quả

  • Cước phí đăng ký: 10.000đ, trừ vào tài khoản chính nếu thuê bao là trả trước. Nếu thuê bao là trả sau, cước phí sẽ được tính vào hoá đơn hàng tháng.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Ưu đãi: 500MB dung lượng Data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng.
  • Sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh phát sinh cước vượt gói của thuê bao đã đăng ký.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao đang hoạt động của Mobifone, bao gồm cả trả trước và trả sau.

Lưu ý: M10 Mobifone không phải là gói cước 3G Mobifone/4G Mobifone trọn gói, do đó khi sử dụng hết dung lượng Data ưu đãi, truy cập mạng sẽ tự động dừng lại.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước M10 Mobifone

  • Để quản lý dung lượng và tránh phát sinh cước ngoài ý muốn, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data 3G Mobifone bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn, nếu không muốn sử dụng tiếp thì soạn tin HUY M10 gửi 999 để huỷ gói cước M10 Mobifone.

Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng mạng với giá cực rẻ trong vòng 30 ngày. Chúc bạn có những trải nghiệm truy cập mạng thú vị với các gói cước 4G Mobifone.

 

5/5 - (1 bình chọn)