Đăng Ký Gói Cước CS MobiFone Nhận Ngay 2GB Lướt Web Thả Ga

Nếu bạn đang cần tìm một gói 4G Mobifone với ưu đãi data lên đến 2GB mỗi ngày và miễn phí gọi nội mạng tới 1000 phút cùng 50 phút gọi ngoại mạng, thì Gói cước CS MobiFone chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Thật khó có thể tìm thấy một gói cước đầy đủ ưu đãi về data và di động như thế này từ MobiFone. Và ngay bây giờ, cùng Mạng Mobifone 5G khám phá sâu hơn về thông tin về gói cước này nhé.

Đặc điểm nổi bật của gói cước CS của MobiFone

Tên gói CS MobiFone
Ưu đãi data
  • Tặng 2GB/ngày x 30
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.
  • Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng
Cước phí 90.000đ/tháng
Thời gian sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký
Cú pháp ON CS gửi 999

>>> HOT: Đăng Ký Gói D15 MobiFone Chỉ Với 15K Nhận Ngay 3GB/3Ngày

Chỉ với 90K mỗi tháng, bạn có thể gọi điện thoại thả ga lên đến 1000 phút nội mạng và 50 phút ngoại mạng. Bên cạnh đó, gói cước CS của MobiFone còn cung cấp 2GB data miễn phí mỗi ngày, thật tuyệt vời phải không nào? Đây chính là điểm nổi bật mà bạn không nên bỏ qua.

goi-cuoc-cs-mobifone

Đối với những người thường xuyên phải duy trì liên lạc với đối tác hoặc bạn bè trên mọi hành trình và ở mọi nơi, một gói cước miễn phí phút gọi và cung cấp data sẽ rất phù hợp. Bạn không chỉ có thể giải trí, gọi video thoải mái mà còn có thể gọi điện không giới hạn. Tuy nhiên, gói cước CS có giới hạn đối tượng sử dụng, do đó không phải tất cả các thuê bao đều được hưởng ưu đãi từ gói cước này.

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gói Cước ED60 MobiFone Chỉ Với 60K Lướt Web Thả Ga

Ai được đăng ký gói cước CS MobiFone?

Gói cước CS của MobiFone chỉ áp dụng cho những thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời từ nhà mạng.

Để được đăng ký sử dụng gói cước CS của MobiFone, thuê bao cần hoạt động tại khu vực 9, bao gồm các tỉnh: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, và Cà Mau.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói CS của MobiFone

  • Để hủy tính năng tự động gia hạn gói, soạn tin nhắn: KGH CS gửi 999 (200đ/sms).
  • Để kiểm tra ưu đãi còn lại, soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999 (200đ/sms).
  • Để hủy hoàn toàn gói cước CS Mobi khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn tin nhắn: HUY CS gửi 999 (200đ/sms).

Hãy lưu ngay hướng dẫn đăng ký gói cước CS của MobiFone để có thể truy cập internet và liên lạc thường xuyên. Chúc bạn đăng ký thành công và trải nghiệm thú vị cùng gói ưu đãi CS này

5/5 - (1 bình chọn)