Đăng Ký Gói Cước 21G Mobifone Nhận Ngay Ưu Đãi Trọn Gói 60GB Chỉ Với 59K

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet nhiều, gói cước 21G MobiFone là một lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là một gói cước được nhiều người đăng ký và sử dụng hiện nay. chỉ 59.000đ mỗi tháng, bạn sẽ nhận được 60GB data (mỗi ngày 2GB data) để sử dụng. Bài viết này của Mangmobifone5G.com sẽ chia sẻ chi tiết thông tin về ưu đãi của gói cước 21G MobiFone. Cùng tìm hiểu nhé

Ai có thể được đăng ký gói 21G Mobifone này?

Gói cước 21G MobiFone được triển khai tại Hà Nội và các tỉnh/thành phố khác như Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An. Tuy nhiên, chỉ những khách hàng được đăng ký mới có thể sử dụng gói cước này. Bạn có thể soạn tin nhắn KT DSKM gửi đến số 999 với giá 200đ/sms để kiểm tra xem mình có được đăng ký gói cước 21G MobiFone hay không.

C21

>>> Đăng Ký Gói Cước C190 MobiFone Nhận Ngay 150GB Data + 190 Phút Gọi Thả Ga

Cách đăng ký gói 21G Mobifone ưu đãi 60GB chỉ 59.000đ

Để đăng ký gói cước 21G Mobifone cho thuê bao di động của mình bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Tên gói 21G MobiFone
Ưu đãi data 2GB/ngày (tương đương 60GB/tháng)

(Truy cập toàn bộ internet)

Giá cước 59.000đ/30 ngày (kể từ ngày đăng ký)
Cú pháp Soạn ON 21G gửi 9084

Và nhớ rằng hãy khởi động lại điện thoại của bạn sau khi đã đăng ký thành công gói cước để hệ thống nhà mạng cập nhật dữ liệu data sớm cho sim di động của bạn nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước 21G Mobifone với data cực khủng

  • Chỉ với 59k/lần đăng ký khách hàng đã có thể sở hữu ưu đãi data siêu khủng từ gói cước 21G Mobifone.
  • Thời gian sử dụng của gói 21G của Mobifone là trong vòng 30 ngày, gói cước sẽ có tính năng gia hạn tự động trong vòng 30 ngày sử dụng.
  • Gói cước chỉ được áp dụng cho các thuê bao di động trả trước khi nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ hệ thống tổng đài Mobifone. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra xem bạn có đăng ký gói 21G Mobifone được hay không thông qua cách soạn tin: KT DSKM gửi 999.
  • Gói 21G Mobifone chỉ được áp dụng cho các khách hàng Mobifone đang sinh sống ở khu vực 1, 8 & 9 như đã nói ở trên của Mobifone

Ưu đãi từ gói cước 21G Mobi data trọn gói

Gói cước 21G Mobifone là gói 4G Mobifone trọn gói mang đến cho quý khách hàng cơ hội truy cập Internet siêu tiết kiệm với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Tặng 2GB Data tốc độ cao mỗi ngày. Tổng cộng mỗi tháng thuê bao sẽ được nhận ưu đãi lên đến 60GB Data tốc độ cao.

Miễn phí hoàn toàn với cước phí phát sinh ngoài gói, khi thuê bao dùng hết ưu đãi 2GB Data có trong ngày vẫn được phép truy cập mạng miễn phí như sau:

  • Khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ truy cập của gói sẽ tự động hạ băng thông về 2Mbps/2Mbps.
  • Trong khung giờ cao điểm kể từ 18h đến 21h thì tốc độ truy cập mạng của gói sẽ tiếp tục hạ băng thông xuống còn 512Kbps/512Kbps.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói 21G Mobifone

  • Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone có ở  trong gói cước 21G Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo với cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Để hủy gói cước 21G của Mobifone khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY 21G gửi 999. Sau đó hãy soạn tiếp tin nhắn: Y gửi 999 để xác nhận và hủy gói cước.
  • Bạn cũng có thể hủy tính năng tự động gia hạn với gói 21G Mobifone, bằng cách bạn soạn tin: KGH gửi 999 nhé.

Hy vọng rằng những thông tin trên về cách đăng ký gói 21G Mobifone sẽ giúp khách hàng có thể truy cập mạng 3G MobiFone/4G/5G Mobifone được tiết kiệm hơn. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công!

5/5 - (1 bình chọn)