Hướng Dẫn Đăng ký Gói C290 Mobifone Gọi Thoại, Lướt Net Thả Ga Với 180GB Data Tháng

Gói C290 Mobifone là một lựa chọn đặc biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng với tần suất cao trong tháng. Với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, gói cước này đem lại cho khách hàng tận hưởng đến 180GB lưu lượng 3G hoặc 4G Mobifone, gọi ngoại mạng lên đến 290 phút và đặc biệt là gọi nội mạng miễn phí 10 phút đầu tiên trên tất cả các cuộc gọi.

Để đăng ký gói cước C290 Mobifone và trải nghiệm ngay loạt ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này, Cùng Mangmobifone5g.com tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký dịch vụ một cách dễ dàng và thuận tiện. Hãy đăng ký ngay để tận hưởng những ưu đãi đặc biệt của gói cước C290 Mobifone.

Cách đăng ký thành công gói C290 Mobifone nhận ngay ưu đãi 60GB data + phút gọi

Goi-cuoc-C290

Là gói cước khuyến mãi nên gói C290 của Mobifone được tích hợp ưu đãi cực kỳ khủng, quý khách hàng may mắn được đăng ký gói cước này chỉ cần tham gia duy nhất một gói cước là có thể thoải mái tận hưởng đến 3 tiện ích sử dụng với ưu đãi hấp dẫn. Gói C290 mạng Mobifone không chỉ giúp quý khách có thể thoải mái sử dụng các tiện ích di động và còn có thể tiết kiệm chi phí tối đa khi giá sử dụng của gói rẻ gấp hàng chục lần phí sử dụng các tiện ích dịch vụ thông thường.

>>> Đăng Ký Gói Cước CV99 MobiFone Nhận Ngay 210GB 1 Tháng Chỉ Với 99K

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone thuộc danh sách áp dụng và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Mobifone, để biết thuê bao của mình được tham gia gói C290 hay không khi chưa nhận được tin nhắn quý khách hãy soạn KT DSKM gửi 999 nhé.

Cú pháp tham gia gói C290 Mobifone, soạn: ON C290 gửi 9084

Lưu ý: Khi thực hiện đăng ký quý khách lưu ý nạp đủ tiền trong tài khoản với số dư hơn 290,000đ  và soạn đúng cú pháp để không phải đăng ký lại gói cước nhiều lần.

  • Hạn dùng gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký.

Nội dung ưu đãi và những quy định liên quan khi sử dụng gói C290 Mobifone

Quý khách hàng thuộc đối tượng áp dụng gói cước C290 của Mobifone sẽ được tận hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn và thiết thực:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, phát sinh phút thoại từ phút thứ 11 trở đi sẽ tính cước cho toàn bộ cuộc gọi.
  • Tặng 290 phút gọi liên mạng trong nước, cho phép quý khách gọi thoại với các số ngoại mạng không lo sợ ngắt cuộc gọi sớm vì cước gọi ngoại mạng quá cao.
  • Ưu đãi đến 180GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng, mỗi ngày cộng vào tài khoản data của quý khách 5GB lưu lượng và cộng liên tục đến hết chu kỳ, dùng hết lưu lượng mỗi ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Cú pháp giúp hỗ trợ cần nhớ để dùng gói C290 

  • Cú pháp tra cứu lưu lượng: Đây là cú pháp cực kỳ cần thiết giúp quý khách nắm bắt nhanh tình trạng sử dụng của gói cước mình đã tham gia. Qúy khách muốn tra cứu ưu đãi của gói C90 Mobifone hay soạn tin KT ALL gửi 999 (miễn phí).
  • Cú pháp hủy gói: Gói C290 Mobifone có ưu đãi cực hấp dẫn nhưng nếu quý khách cảm thấy ưu đãi từ gói cước chưa thực sự thích hợp với mình quý khách có thể hủy gói với cú pháp: HUY C290 gửi 999.

Gói C290 mạng Mobifone là một gợi ý cực hoàn hảo cho những thuê bao Mobifone có nhu cầu sử dụng nhiều mỗi tháng, quý khách hãy tận dụng cơ hội tham gia gói cước 4G mobifone ngay để trải nghiệm các tiện ích dịch vụ của Mobifone tốt hơn nhé. Chúc quý khách đăng ký 4G Mobifone thành công!

Rate this post