Cách Ứng Tiền Sim MobiFone Khi Chưa Đủ Điều Kiện

Nếu bạn đang sử dụng sim Mobifone và cần gấp tiền để sử dụng dịch vụ, nhưng lại chưa đủ điều kiện để ứng tiền từ nhà mạng, đừng lo lắng! Trong bài viết này, Mangmobifone5g.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách ứng tiền sim Mobifone khi chưa đủ điều kiện. Lưu ngay lại và áp dụng khi cần thiết nhé!

Cách ứng tiền sim Mobi khi chưa đủ điều kiện

Trước khi bắt đầu quá trình ứng tiền sim Mobifone, bạn cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

  • Bạn đã sử dụng sim Mobifone ít nhất 3 tháng.
  • Tài khoản sim của bạn không có nợ cước phí.
  • Bạn không phải là khách hàng trả trước của Mobifone hoặc sim bị khóa chiều
  • Số dư tài khoản ≤ 5.000đ.

Khi sim MobiFone của bạn đáp ứng các điều kiện trên thì việc thực hiện ứng tiền rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

  • Soạn UT10 hoặc UT15 hoặc UT20 gửi 988: Ứng 20.000đ phí 15%.
  • Soạn Y gửi 9015 hoặc Y gửi 1256: Ứng từ 5.000 đ đến 200.000đ phí 10% đến 30%.
  • Soạn Y gửi 9913: Ứng 5.000đ đến 50.000đ không tốn phí.

cach-ung-tien-sim-mobi-khi-chua-du-dieu-kien

Vậy nếu bạn đang cần ứng tiền sim Mobi gấp nhưng chưa đủ điều kiện thì phải làm sao? Đừng quá lo lắng, Mangmobifone5g sẽ hướng dẫn bạn cách ứng tiền sim Mobi khi chưa đủ điều kiện qua 4 cách sau đây:

Cách ứng tiền Mobi khi chưa đủ thời gian kích hoạt

Theo quy định của nhà mạng MobiFone, sim MobiFone được kích hoạt ít nhất 45 ngày thì mới có thể ứng tiền. Nếu chưa đủ thời gian hoạt động thì bạn không thể thực hiện ứng tiền. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể nạo thẻ cào hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của các thuê bao người thân thông qua dịch vụ bắn tiền Mobifone.

Cách ứng tiền khi thuê bao không thỏa mãn điều kiện tài khoản ≤ 5.000đ

Trong trường hợp số dư tài khoản chính của bạn còn nhiều hơn 5.000đ bạn sẽ không thể ứng tiền để đăng ký các gói cước 3G/4G MobiFone được. Lúc này, bạn hãy chủ động thực hiện các giao dịch phát sinh cước như gọi điện thoại hoặc nhắn tin để tài khoản chính thỏa mãn điều kiện.

Cách ứng tiền khi thuê bao MobiFone chưa đủ điều kiện do nợ ứng

MobiFone quy định, mỗi đầu số ứng tiền chỉ được ứng 1 lần. Nếu bạn còn nợ ứng thì hãy xem đó là nợ của đầu số nào và để ứng tiếp thì hãy chọn đầu số dịch vụ khác.

Cách ứng tiền khi thuê bao bị khóa chiều

Sim MobiFone bị khóa 1 chiều, 2 chiều chắc chắn sẽ không thể nào thực hiện ứng tiền được. Do đó, bạn chỉ còn cách nạp tiền vào tài khoản để mở khóa, có thể nạp 5k hoặc 10k. Sau đó, nếu bạn muốn ứng tiền thì thực hiện như hướng dẫn ở trên.

Trên đây là chi tiết 4 cách ứng tiền sim Mobi khi chưa đủ điều kiện. Hi vọng dịch vụ này sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Hãy lưu ngay cách ứng tiền mobifone để áp dụng khi cần nhé!

5/5 - (1 bình chọn)