Cách Từ Chối Tin Nhắn Quảng Cáo Mobifone Cực Đơn Giản

Để loại bỏ các tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng MobiFone, bạn có thể sử dụng tính năng từ chối tin nhắn quảng cáo. Điều này giúp bạn loại bỏ tất cả các tin nhắn không mong muốn mà không cần phải tiêu tốn nhiều thời gian để xóa từng tin nhắn một. Cùng Mangmobifone5g.com tìm hiểu về cách từ chối tin nhắn quảng cáo Mobifone cực đơn giản qua bài viết sau nhé

Cách từ chối tin nhắn quảng cáo MobiFone

cach-tu-choi-tin-nhan-quang-cao-mobifone

>>> Xem thêm: 4 Cách Kiểm Tra Sim Chính Chủ MobiFone

Để từ chối tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng MobiFone, bạn có thể sử dụng tính năng chặn tin nhắn quảng cáo. Khi thuê bao của bạn đủ điều kiện từ nhà mạng, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn mời tham gia các gói 3G Mobifone giá rẻ. Tuy nhiên, nhiều người không có nhu cầu nên cảm thấy bị làm phiền. Để chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Soạn tin nhắn với cú pháp TC GỬI 9241 và (miễn phí). Sau khi thực hiện xong, thuê bao của bạn sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn quảng cáo nào từ hệ thống của MobiFone, bao gồm cả các tin nhắn khuyến mãi.

Cách đăng ký nhận các tin nhắn khuyến mãi từ MobiFone

Để đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi từ MobiFone mà không bị nhận tin quảng cáo, bạn có thể thực hiện bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp:

DKKM gửi 9241 (miễn phí)

>>> Xem ngay: Tổng Hợp Các Gói Cước 4G MobiFone Giá Rẻ Data Khủng 2023

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ hệ thống, bạn sẽ bắt đầu nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng mà không bị làm phiền bởi tin nhắn quảng cáo.

Chúc bạn đăng ký thành công và tận hưởng các ưu đãi từ MobiFone một cách dễ dàng và tiện lợi!

5/5 - (1 bình chọn)