Cách Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Mobifone Mới Nhất 2023

Việc thay đổi thông tin thuê bao MobiFone có thể được thực hiện thông qua nhiều cách khác nhau, bao gồm thực hiện trực tuyến tại nhà thông qua website hoặc ứng dụng, hoặc đến trực tiếp cửa hàng MobiFone. Vì vậy, hãy nhanh chóng lựa chọn phương thức phù hợp nhất để cập nhật thông tin thuê bao MobiFone của bạn. Cùng Mạng Mobifone 5G tìm hiểu ngay cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone được cập nhật mới nhất hiện nay.

Cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone

Nếu bạn đang sử dụng SIM di động hoặc SIM 3G MobiFone không phải chính chủ (được mua từ cửa hàng, đại lý hoặc được mượn từ bạn bè, người thân), hãy chủ động thực hiện thủ tục thay đổi thông tin thuê bao ngay để bảo vệ quyền lợi khi sử dụng SIM và tránh tình trạng bị thu hồi.

Nếu bạn mới mua SIM MobiFone, hãy đăng ký sim chính chủ để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng và tránh những rắc rối không đáng có.

Cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone online tại nhà

thay-doi-thong-tin-mobifone

Hiện nay, khách hàng có thể thực hiện thay đổi thông tin thuê bao MobiFone tại nhà thông qua ứng dụng My MobiFone. Tuy nhiên, để thực hiện thay đổi thông tin MobiFone online, khách hàng cần nhận được tin nhắn yêu cầu cập nhật thông tin từ tổng đài Mobi. Tin nhắn sẽ chứa địa chỉ link web hoặc link vào ứng dụng My MobiFone để khách hàng có thể cập nhật thông tin MobiFone ngay tại nhà. Nếu không nhận được tin nhắn, khách hàng cần đến cửa hàng để hoàn tất thủ tục cập nhật thông tin MobiFone

Cách thay đổi thông tin qua web

Cách thay đổi thông tin qua trang web

Để thay đổi thông tin thuê bao MobiFone của mình qua trang web, quý khách có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://tttb.mobifone.vn/thay-doi-tttb/
 • Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn vào ô tương ứng và nhấn vào nút “Tiếp tục”. Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của quý khách và nhấn “Xác nhận” để tiếp tục thủ tục thay đổi thông tin.
thay-doi-thong-tin=mobifone
 • Bước 3: Thực hiện chụp ảnh theo yêu cầu của nhà mạng, bao gồm cả CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung mặt. Sau đó, tải ảnh lên và chọn tiếp tục.
 • Bước 4: Nhập thông tin cá nhân chính xác để xác nhận thông tin.
 • Bước 5: Chờ nhà mạng xét duyệt thông tin, khi thông tin đã được xác nhận, thủ tục thay đổi thông tin thuê bao MobiFone của bạn sẽ hoàn tất.

Cách cập nhật thông tin qua ứng dụng My MobiFone

thong-tin-chinh-chu-mobifone

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My MobiFone trên điện thoại và chọn mục “Khác”. Tiếp theo, chọn “Thông tin thuê bao” và chọn “Cập nhật” hoặc “Không cập nhật”
 • Bước 2: Chụp ảnh CMND/ CCCD và ảnh chân dung
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin thuê bao để xác thực chuẩn thông tin
 • Bước 4: Đợi phản hồi từ phía nhà mạng

>>> Xem thêm: Gọi Ngay Đến Số Tổng Đài MobiFone – Hỗ Trợ Miễn Phí CSKH 24/24

Các bước thay đổi thông tin chính chủ MobiFone tại cửa hàng

Trong trường hợp không đủ điều kiện để cập nhật thông tin chính chủ online tại nhà, quý khách cần đến cửa hàng giao dịch của MobiFone gần nhất để thực hiện. Trước khi đến, quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để hoàn tất thủ tục:

 • Chứng minh nhân dân bản gốc.
 • Sim cần đăng ký.
 • 5 số thuê bao thường xuyên liên hệ trong vòng 30 ngày gần nhất (có thể là gọi thoại hoặc nhắn tin).
 • Mệnh giá thẻ nạp gần nhất quý khách hàng nạp vào tài khoản.
 • Số tiền còn trong tài khoản.

(*) Chú ý: Tại cửa hàng giao dịch MobiFone, nhân viên hỗ trợ sẽ yêu cầu chụp ảnh chân dung của khách hàng. Nếu khách hàng đã đăng ký thông tin trước đó nhưng chưa có ảnh chân dung, cũng cần đến cửa hàng để bổ sung thủ tục.

5/5 - (1 bình chọn)