4 Cách Kiểm Tra Gói Cước 4G Mobifone Nhanh Nhất

Bạn đang sử dụng dịch vụ 4G của nhà mạng MobiFone nhưng vì đăng ký đã quá lâu khiến bạn không nhớ mình đang dùng gói cước nào? Hay đơn giản bạn muốn biết dung lượng data còn lại trong gói cước 4G mình đang dùng để quản lý tốt và sử dụng hợp lý hơn. Trong bài viết này, Mangmobifone5g.com sẽ mách bạn 4 cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone đơn giản và nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tại sao nên kiểm tra gói cước 4G MobiFone?

goi-cuoc-4g-mobifone

Việc kiểm tra gói cước 4G MobiFone mang lại cho bạn những lợi ích sau:

  • Giúp tiết kiệm chi phí: Kiểm tra gói cước 4G Mobifone giúp bạn biết được lượng dữ liệu bạn đã sử dụng và đánh giá lại nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình để có thể chọn gói cước phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn không kiểm tra gói cước của mình, có thể bạn đang sử dụng dịch vụ vượt quá giới hạn của gói cước hiện tại, dẫn đến phải trả thêm chi phí cho lưu lượng dữ liệu hoặc các dịch vụ khác.
  • Đảm bảo tốc độ và chất lượng dịch vụ: Kiểm tra gói cước 4G Mobifone giúp bạn biết được tốc độ và chất lượng dịch vụ bạn đang sử dụng. Nếu bạn sử dụng gói cước không phù hợp, tốc độ truy cập mạng của bạn có thể bị giới hạn hoặc bị giảm, dẫn đến trải nghiệm sử dụng kém hơn.
  • Quản lý sử dụng dịch vụ hiệu quả: Kiểm tra gói cước 4G Mobifone giúp bạn quản lý việc sử dụng dịch vụ của mình một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể đánh giá lại nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình và cân nhắc chuyển sang gói cước phù hợp hơn để có thể sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.
  • Cập nhật thông tin mới nhất về gói cước: Kiểm tra gói cước 4G Mobifone giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất về các gói cước và các chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Bạn có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi để tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ của mình.

Các cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang dùng nhanh nhất

Dưới đây là các cách kiểm tra gói 4G MobiFone đơn giản, dễ thực hiện. Bạn có thể chọn 1 trong các cách này để kiểm tra nhé!

Cách kiểm tra gói 4G MobiFone bằng tin nhắn

Đây là cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất. Theo đó, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999 (200d/sms)

Thực hiện thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn có đầy đủ thông tin của gói cước 4G bao gồm tên gói cước, dung lượng data còn lại, thời hạn sử dụng.

kiem-tra-goi-cuoc-4g-bang-tin-nhan

Kiểm tra gói 4G MobiFone bằng thao tác USSD trên bàn phím

Nếu bạn không muốn mất phí khi kiểm tra gói 4G Mobifone thì có thể áp dụng thao tác USSD trên bàn phím điện thoại:

*090*5*6#

Kiểm tra gói cước 4G MobiFone qua ứng dụng/website của MobiFone

Bạn cũng có thể kiểm tra gói cước 4G MobiFone bằng cách truy cập vào ứng dụng My MobiFone hoặc website https://www.mobifone.vn/ dành cho khách hàng. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Qua ứng dụng My MobiFone

  • Truy cập vào ứng dụng My MobiFone và đăng nhập vào tài khoản. Nếu bạn chưa tải ứng dụng thì hãy tải ngay về máy của mình. Vào cửa hàng ứng dụng CP Play (Android)/App Store (iOS) để tải ứng dụng.
  • Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy thông tin gói cước bạn đang dùng.

Qua website

  • Truy cập vào website https://www.mobifone.vn/ và đăng nhập tài khoản.
  • Tại mục My MobiFone, chọn Thông tin tài khoản. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tất cả các thông tin về gói cước 4G bạn đang sử dụng gồm tên gói cước, ngày bắt đầu, hạn sử dụng và dung lượng data còn lại.

kiem-tra-goi-4g-mobifone-qua-website

Liên hệ tổng đài để kiểm tra gói cước 4G MobiFone

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone để kiểm tra gói cước 4G. Bạn chỉ cần gọi đến số 9090 để nhờ tổng đài viên kiểm tra giúp mình. Bạn có thể sử dụng bất kỳ số điện thoại nào để gọi đến tổng đài nhưng tốt hơn hết bạn vẫn nên dùng số thuê bao Mobifone mình đang dùng sẽ kiểm tra nhanh chóng hơn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các cách kiểm tra 4G MobiFone mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên theo dõi Mangmobifone5g.com để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)