Cách Kích Hoạt Sim Mobifone Siêu Nhanh Cực Đơn Giản

Mỗi loại thuê bao sẽ có cách kích hoạt sim khác nhau, và mặc dù thao tác kích hoạt đơn giản, vẫn có những trường hợp khách hàng mới hòa mạng Mobifone gặp phải lỗi kích hoạt và không thể kích hoạt sim thành công để sử dụng.

Để giúp quý khách hàng Mobifone có thể kích hoạt sim Fast Connect hoặc sim trả trước và trả sau của Mobifone dễ dàng, hãy dành chút thời gian để tham khảo bài viết hướng dẫn cách kích hoạt sim Mobifone mới trên Website Mangmobifone5g.com. Việc này sẽ giúp quý khách hàng có thể tự chủ động kích hoạt sim khi hòa mạng Mobifone một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn kích hoạt sim Mobifone mới thành công từ A-Z

Do mỗi loại sim có quy định sử dụng khác nhau, Mobifone quy định cách kích hoạt sim mới tương ứng. Để kích hoạt sim Mobifone thành công ngay từ lần đầu tiên, quý khách cần nắm rõ hình thức thuê bao của loại sim mình sử dụng để có cách kích hoạt sim Mobi thích hợp nhất.

Đối với sim Mobifone trả trước và Fast Connect:

Bước 1: Đăng ký thông tin chính chủ

 • Mang theo CMND và thẻ sim mới mua đến các cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Mobifone để đăng ký thông tin chính chủ. (Việc đăng ký sim chính chủ phải được chính chủ thuê bao sử dụng sim đi đăng ký mới thành công).
 • Để kiểm tra sim Mobifone của mình đã đăng ký chính chủ thành công hay chưa, quý khách soạn tin TTTB gửi 1414.

Bước 2: Kích hoạt sim

 • Lắp sim mới đăng ký vào điện thoại, bấm 900 và thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống để kích hoạt sim Mobifone thành công và sử dụng.

Lưu ý: Sau khi mua sim và đăng ký thông tin, quý khách nên kích hoạt sim trong vòng 24 giờ để tránh tình trạng hệ thống hủy bỏ việc đăng ký thông tin sim và phải đăng ký lại từ đầu.

Vì mỗi loại sim có quy định sử dụng khác nhau nên Mobifone cũng quy định cách kích hoạt sim mobi mới khác nhau. Qúy khách hàng muốn kích hoạt sim thành công ngay từ lần đầu tiên cần nắm rõ hình thức thuê bao của loại sim mình sử dụng để có cách kích hoạt sim Mobi thích hợp nhất.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sim Mobifone trả sau mới thành công

Đối với sim Mobifone trả sau, quý khách không cần thực hiện bước kích hoạt như sim trả trước hay sim Fast Connect. Thay vào đó, quý khách chỉ cần đăng ký thông tin chính chủ và chọn gói cước hòa mạng phù hợp. Sau đó, quý khách chỉ cần lắp sim vào máy và có thể sử dụng dịch vụ di động của Mobifone ngay lập tức. Nhân viên Mobifone sẽ thực hiện các bước kích hoạt sim khi đăng ký thông tin cho quý khách.

Kích hoạt sim Mobifone mới sẽ giúp quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ di động và đăng ký các gói 3G của Mobifone ngay sau khi mua sim. Đặc biệt, với khách hàng mua sim 3G, việc đăng ký các gói Fast Connect của Mobifone sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Làm thế nào để biết Mobifone đã kích hoạt thành công?

cach-kich-hoat-sim-mobifone

Sau khi kích hoạt sim Mobifone, để kiểm tra xem sim đã được kích hoạt thành công hay chưa, quý khách có thể thực hiện các thao tác như gọi điện thoại, nhắn tin, đăng ký 4G Mobifone hoặc bấm kiểm tra tài khoản với cú pháp *101# sau đó nhấn OK. Nếu các thao tác trên được thực hiện thành công, nghĩa là sim của quý khách đã được kích hoạt thành công.

Tuy nhiên, trong trường hợp quý khách nhận được tin nhắn thông báo “TK của quý khách chưa có hiệu lực”, thì sim Mobifone của quý khách chưa được kích hoạt. Lúc này, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090 của Mobifone và cung cấp số thuê bao để nhân viên tổng đài kiểm tra thông tin và hỗ trợ.

Một số cú pháp tin nhắn cần nhớ khi sử dụng sim Mobifone

Khi mới kích hoạt sim Mobifone, nhiều quý khách hàng thường bỡ ngỡ với các thao tác kiểm tra tài khoản, đăng ký dịch vụ của Mobifone để sử dụng. Để giúp quý khách sử dụng các dịch vụ của Mobifone một cách hiệu quả, dưới đây là một số cú pháp tin nhắn cơ bản cần nhớ:

 • Kiểm tra tài khoản: *101#
 • Đăng ký 3G: DK MIU gửi 999
 • Đăng ký 4G: DK 4G gửi 999
 • Kiểm tra thông tin gói cước: KT gửi 999
 • Kiểm tra thông tin số thuê bao: KT STK gửi 999

Tham khảo thêm một số các gói cước 4G Mobifone được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng hiện nay

Tên gói Cú pháp/Ưu đãi
HD70

(70.000đ/30 ngày)

ON HD70 gửi 9084
 • 6GB
 • Hết data ngưng kết nối
HD90

(90.000đ/ 30 ngày)

ON HD90 gửi 9084
 • 8GB
 • Hết data ngưng kết nối
HD120

(120.000đ/30 ngày)

ON HD120 gửi 9084
 • 10GB
 • Hết data ngưng kết nối
HD200

(200.000đ/ 30 ngày)

ON HD200 gửi 9084
 • 18GB
 • Hết data ngưng kết nối

>>> Xem ngay: Cách Đăng Ký Gói C90N MobiFone Nhận Ngay 4GB/Ngày, Miễn Phí Phút Thoại

Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tổng đài Mobifone để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)