Cách Hủy Gói D10 Của MobiFone Đơn Giản, Nhanh Chóng

Gói D10 MobiFone là gói cước 3G dùng trong 1 ngày được phát hành bởi nhà mạng MobiFone. Gói cước ưu đãi 1,5GB tốc độ cao mỗi ngày với cước phí 10.000đ, bạn có thể lướt web, nghe nhạc thoải mái. Gói cước này có tính năng gia hạn tự động nên bạn có thể hủy khi không có nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước D10 của MobiFone thì làm thế nào để hủy gói cước này? Cùng Mangmobifone 5g.com tìm hiểu chi tiết cách hủy gói D10 của MobiFone qua bài viết dưới đây nhé!

cach-huy-goi-d10-cua-mobifone

Tại sao phải hủy gói D10 của MobiFone?

Những lý do khiến nhiều người dùng không muốn tiếp tục sử dùng gói D10 MobiFone và muốn hủy dịch vụ này đó là:

  • Gói cước D10 MobiFone không đáp ứng đủ và tốt nhu cầu sử dụng mạng của người dùng mạng MobiFone.
  • Người dùng muốn đăng ký gói cước 4G MobiFone khác để có thêm nhiều trải nghiệm dịch vụ mới.
  • Người dùng không còn nhu cầu sử dụng mạng nên muốn hủy gói D10 để tiết kiệm chi phí.

Cách hủy gói D10 của MobiFone

Dưới đây là 2 cách hủy gói cước D10 MobiFone bạn có thể áp dụng:

Cách hủy gói D10 của MobiFone bằng tin nhắn

Để hủy đăng ký gói D10 của MobiFone nhanh nhất, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY gửi 999

Khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ lập tức gửi lại bạn tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy đăng ký gói cước. Lúc này, bạn cần soạn: Y gửi 999 để hoàn tất cú pháp hủy gói D10.

Sau khi hủy thành công gói D10 MobiFone, bạn có thể tham khảo các gói cước 3G/4G MobiFone để đăng ký sử dụng theo yêu cầu của mình.

Cách hủy gói D10 của MobiFone bằng cách liên hệ tổng đài MobiFone

Nếu bạn không muốn gửi tin nhắn thì có thể hủy gói D10 của MobiFone bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài MobiFone 9090 hoặc 1800 1090 và yêu cần nhân viên hỗ trợ hủy gói D10 của Mobifone.

Lưu ý: Cước phí cho mỗi phút gọi sẽ được tính như các cuộc gọi thông thường khác.

Những lưu ý khi hủy gói cước D10 MobiFone

  • Cước phí gửi tin nhắn hủy gói cước sẽ được tính 200đ/sms.
  • Ngay khi hoàn tất việc hủy đăng ký gói D10 MobiFone thì mọi ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị hủy. Để tránh lãng phí data, bạn hãy chủ động kiểm tra ưu đãi còn lại theo cú pháp KT DATA gửi 999 hoặc bấm phím *101#GỌI.
  • Trong vòng 10 phút, nếu bạn không phản hồi lại tin nhắn xác nhận ngừng sử dụng gói D10 thì yêu cầu hủy gói cước sẽ không thực hiện được.
  • Sau khi hủy gói D10, nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng thì cước phí sẽ được tính 75đ/15KB. Do đó, bạn nên tìm hiểu và đăng ký gói 3G/4G MobiFone khác để tiếp tục truy cập tránh phát sinh chi phí.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách hủy gói D10 của MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng. Chúc bạn hủy thành công và chọn được gói cước 3G/4G MobiFone phù hợp với mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)