Cách Đăng Ký Thông Tin Chính Chủ MobiFone Tại Nhà Cực Đơn Giản

Hiện nay, nhà mạng MobiFone hỗ trợ đăng ký sim chính chủ online tại nhà, cập nhật thông tin trên App My MobiFone, hoặc cập nhật thông tin chính chủ tại cửa hàng MobiFone gần nhất. Để bổ sung thông tin, đăng ký thông tin chính chủ Mobifone tại nhà một cách nhanh chóng và tránh sai sót, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây sau chỉ mất vài phút để thực hiện.

Các thủ tục để cập nhật đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ 

Để tránh tình trạng mất số, khách hàng nên thực hiện cập nhật thông tin đăng ký sim Mobifone chính chủ. Hiện nay, nhà mạng cung cấp các phương thức đăng ký tại nhà, tại cửa hàng hoặc qua ứng dụng My MobiFone. Để thực hiện quy trình này, quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây để tiết kiệm thời gian và đảm bảo thông tin được cập nhật chính xác:

  • Sim Mobifone cần đăng ký.
  • Chứng minh nhân dân bản gốc.
  • Danh sách 5 số thuê bao thường xuyên gọi thoại hoặc nhắn tin trong vòng 30 ngày gần nhất.
  • Mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản.
  • Số dư hiện tại trong tài khoản.

dang-ky-thong-tin-chinh-chu-tai-nha

Hướng dẫn đăng ký thông tin thuê bao Mobifone trực tuyến và tại cửa hàng

Để đăng ký thông tin Mobifone chính chủ trực tuyến, bạn cần nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone với mật khẩu đăng nhập. Sau đó, truy cập vào trang web của Mobifone và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký.

>>>> Cách Ứng Data MobiFone Cực Nhanh Tha Hồ Lướt Web

Cách cập nhật thông tin MobiFone chính chủ tại cửa hàng gần nhất 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến cửa hàng Mobifone gần nhất để thực hiện việc đăng ký, chuyển đổi hoặc bổ sung thông tin cho sim Mobifone. Nếu bạn không biết địa chỉ cửa hàng của Mobifone, hãy gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ và hướng dẫn.

Lưu ý, bạn không được đăng ký sim Mobifone thay cho người khác. Trước khi đến cửa hàng, bạn nên kiểm tra thời gian làm việc để tránh việc đến vào thời gian cửa hàng đóng cửa. Trong trường hợp chuyển đổi quyền sử dụng sim, cần có sự đồng ý của cả người chuyển và người được chuyển để tránh tranh chấp về sau.

Để có thể đăng ký thông tin Mobifone chính chủ Online Trực tuyến thì thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone có chứa mật khẩu đăng nhập.

Hướng dẫn cập nhật thông tin chính chủ MobiFone online qua My MobiFone

Bước 1: Mở ứng dụng My MobiFone đã được cài đặt trên điện thoại, iPad, hoặc thiết bị di động khác, sau đó đăng nhập vào tài khoản cá nhân và chọn mục “Cập nhật thông tin”. Để thực hiện cập nhật thông tin, thiết bị di động cần kết nối với wifi hoặc 4G của MobiFone.

Nếu bạn nhận được tin nhắn thông báo “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone”, bạn không cần thực hiện cập nhật thông tin.

Nếu không có thông báo trên, bạn có thể tiến hành cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao Mobifone bằng cách vào mục cá nhân và chọn “Cập nhật thông tin”.

Bước 2: Thực hiện cập nhật thông tin bao gồm:

  • Thông tin cá nhân: Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã, Địa chỉ, thông tin giấy tờ (Loại giấy tờ, nơi cấp, ngày cấp, số giấy tờ), thông tin ảnh giấy tờ (mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung).
  • Khách hàng cam kết và Ký xác nhận trên màn hình ứng dụng.
  • Nhấn nút “Cập nhật” để hoàn tất quá trình cập nhật thông tin.

Bước 3: Sau khi hoàn tất cập nhật thông tin, hệ thống sẽ tiến hành xác nhận và bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ nhà mạng.

>>> Cách Đăng Ký 4G MobiFone Cho Thuê Bao Trả Sau Mới Nhất Hiện Nay

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin hữu ích về cách cập nhật thông tin chính chủ Mobifone sẽ giúp bạn dễ dàng bổ sung thông tin cho thuê bao của mình. Chúc quý khách hàng thành công trong việc cập nhật thông tin chính chủ cho sim Mobi của mình.

5/5 - (1 bình chọn)