Cách Chặn Cuộc Gọi Đến MobiFone Miễn Phí

Bạn không muốn bị làm phiền bởi bất cứ cuộc gọi nào đến số MobiFone của mình? Trong bài viết này, Mangmobifone5g.com hướng dẫn bạn cách chặn cuộc gọi đến MobiFone giúp bạn sẽ chặn được tất cả các cuộc gọi nội mạng MobiFone, ngoại mạng, điện thoại bàn hay số nước ngoài. Hãy tham khảo và áp dụng khi cần thiết nhé!

cach-chan-cuoc-goi-den-mobi

Thông tin chi tiết dịch vụ chặn cuộc gọi đến MobiFone

Trước khi hướng dẫn cách chặn cuộc gọi đến MobiFone, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về dịch vụ này nhé!

  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao hòa mạng MobiFone trả trước, trả sau đều có thể tham gia dịch vụ chặn cuộc gọi đến. Không áp dụng cho các thuê bao thuộc khu vực 1 (Hà Nội) và khu vực 5 của nhà mạng MobiFone.
  • Tính năng của dịch vụ: Chặn tất cả các cuộc gọi đến. Bất kể thuê bao nội mạng hay ngoại mạng đều không thể gọi đến cho bạn.
  • Cước phí dịch vụ: Miễn phí.

Cách chặn cuộc gọi đến MobiFone – Chặn tất cả các cuộc gọi đến

Dịch vụ chặn cuộc gọi đến cho phép bạn kích hoạt tính năng chặn một cách chủ động về mặt thời gian. Theo đó, khi có nhu cầu chặn cuộc gọi đến, bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím USSD trên điện thoại của mình như sau:

*35*0000#OK/GỌI

  • Ngay sau khi thực hiện thao tác thành công, dịch vụ chặn cuộc gọi đến sẽ được kích hoạt.
  • Khi có thuê bao gọi đến cho bạn trong thời gian chặn chiều gọi đến, hệ thống sẽ thông bao: “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang tạm khóa. Xin quý khách vui lòng gọi lại sau”.

Dịch vụ này sẽ chặn tất cả các cuộc gọi đến Mobi, nên nếu bạn chỉ muốn chặn 1 hoặc 1 vài số thì có thể sử dụng các tính năng chặn cuộc gọi ngay trên điện thoại của mình.

Cách mở chặn cuộc gọi đến MobiFone

Nếu bạn muốn mở chặn để nhận lại các cuộc gọi đến như bình thường thì chỉ cần làm thao tác sau:

*35*0000#OK/GỌI

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi đến MobiFone

  • Sau khi đăng ký dịch vụ chặn, hệ thống sẽ chỉ chặn các cuộc gọi đến. Bạn vẫn có thể gọi đi, sử dụng tin nhắn và các dịch vụ 3G/4G như bình thường.
  • Việc chặn cuộc gọi đến cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng nhận được các cuộc gọi quan trọng từ số điện thoại khác. Vì vậy, trước khi chặn cuộc gọi, bạn cần cân nhắc kỹ và đảm bảo rằng các cuộc gọi quan trọng của mình vẫn có thể nhận được.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chặn cuộc gọi đến MobiFone. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thực hiện thành công!

5/5 - (1 bình chọn)